4 KIỂU TÓC DỰ SẼ GÂY BÃO NĂM 2022, CHỊ EM GHIM NGAY ĐỂ ĐƯỢC 100 ĐIỂM VISUAL

4 kiểu tóc dự sẽ gây bão năm 2022. Cuối năm hẳn là thời điểm các salon tóc đông khách nhất. Lý do thì dễ hiểu thôi, vì đây chính là lúc chị em đang hừng hực khí thế “đảo ngói” nhất mà.

Vậy đã có ai update được những kiểu tóc sẽ gây bão mạnh mẽ trong năm 2022 chưa nhỉ, chưa thì ngó nghiêng qua mấy kiểu đang hot ở Hàn xem sao nhé.

Tóc xoăn sóng nước


Thay vì kiểu xoăn lơi truyền thống hay xoăn xù mì có khả năng biến chính chủ trở nên già chát thì dạo này, gái Hàn lại thích uốn xoăn sóng nước hơn cả. Kiểu này xinh, hay và không “dừ” tí nào, lại “ăn rơ” với mọi màu tóc lẫn độ dài khác nhau. Chỉ tiếc là cách sấy hơi lích kích một chút nếu bạn là người theo chủ nghĩa muốn tự gội sấy ở nhà, thay vì ra hàng

Tóc layer chấm vai

Giải pháp cho những cô tóc mỏng đây rồi. Không gì giúp bạn hack tóc dày hơn combo tóc ngang vai + tỉa layer đâu. Hơn nữa, nó còn giúp gương mặt trông thon gọn, mềm mại hơn nữa. Ai hay lo mặt vuông, mặt to có thể lưu ý luôn và ngay này

Tóc hush 

Tóc hush là 1 phiên bản cá tính hơn của tóc layer ngang vai thông thường. Kiểu này chính xác là layer cao hơn và đuôi tóc sẽ ôm gọn vào cổ, nhờ đó, nó giúp chính chủ trông bụi bặm, cá tính hơn. Tóc hush trầm tối vốn đã khá chất rồi, ai còn kết hợp thêm việc nhuộm tẩy nữa thì đúng là hết nấc đó.

Tóc hime duỗi thẳng

Tóc hime vốn đã được nhiều sao lăng xê nhiệt liệt trong năm 2021 và dự đến năm 2022, nó sẽ còn hot hơn nữa. Ở Hàn dạo này, các cô gái càng ngày càng cắt Hime nhiều hơn rồi duỗi thẳng cho chất, như thế sẽ giảm bớt được độ bánh bèo của kiểu tóc vốn sinh ra là để dành cho các công chúa này. Đừng quên tỉa thật nhẹ ở phần đuôi cho “okela” bạn nhé!
Xem thêm: dầu gội dược liệu an toàn, cách phục hồi mái tóc hư tổn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *